Chia sẻ của
phụ huynh & học sinh

Trở Thành Thành Viên Để Truy Cập Tất Cả Tài Liệu
Về Du Học Mỹ Miễn Phí
me-Hanh-Phuong

Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ mà chưa biết liên hệ với ai để tư vấn và hỗ trợ cho con em mình thì tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáng tin cậy đó là cô Hương Đào tại trung tâm AMVNX.

Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ mà chưa biết liên hệ với ai để tư vấn và hỗ trợ cho con em mình thì tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáng tin cậy đó là cô Hương Đào tại trung tâm AMVNX. Bằng sự trải nghiệm thực tế, tôi cảm nhận ở cô Hương sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và rất có tâm.

Tôi thật sự yên tâm khi cho con sang Mỹ học qua sự hướng dẫn của cô Hương Đào tại trung tâm AMVNX. Chúc cô nhiều sức khỏe và trung tâm ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!
me-Ngoc-Minh
Gia đình chúng tôi rất vui mừng vì cháu Ngọc Minh đã được nhận vào Boston College thông qua sự hỗ trợ của cô Hương Đào tại AMVNX.
Gia đình chúng tôi rất vui mừng vì cháu Ngọc Minh đã được nhận vào Boston College thông qua sự hỗ trợ của cô Hương Đào tại AMVNX.

Ngoài việc cháu Minh được nhận vào trường đại học yêu thích của cháu và đạt học bổng cao, chúng tôi nhận thấy cháu đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức trong học thuật và kỹ năng mới cũng như sự tự tin trong giao tiếp. Cháu còn được trang bị các kiến thức về văn hóa, lối sống của môi trường nước ngoài để khi sang du học không bị bỡ ngỡ và tự tin hơn. Tôi đánh gía rất cao sự chuyên nghiệp, thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp kịp thời các thắc mắc của gia đinh từ cô Hương và đội ngũ nhân viên AMVNX.
MẸ-SỸ-HÙNG
Tôi biết đến cô Hương của AMVNX qua một người bạn giới thiệu. Từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ đến nay tôi đã rất hài lòng và cảm thấy biết ơn vì cô Hương và AMVNX đã hướng dẫn và hỗ trợ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của con tôi tại Mỹ được thuận lợi.
Tôi biết đến cô Hương của AMVNX qua một người bạn giới thiệu. Từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ đến nay tôi đã rất hài lòng và cảm thấy biết ơn vì cô Hương và AMVNX đã hướng dẫn và hỗ trợ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của con tôi tại Mỹ được thuận lợi. Tôi nghĩ phụ huynh và học sinh đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học của cô Hương tại AMVNX.

Tôi cảm ơn cô Hương và AMVNX rất nhiều!
anh-minh-châu
Bản thân tôi và gia đình luôn vững chắc một niềm tin: ”AMVNX là tổ chức du học của Mỹ tốt nhất tôi từng biết.”
Bản thân tôi và gia đình luôn vững chắc một niềm tin: ”AMVNX là tổ chức du học của Mỹ tốt nhất tôi từng biết.”

Bạn Ngô Nhật Huy có đầu vào khá bình thường nhưng vừa qua đã đạt điểm tuyệt đối GPA 4.0 và được nhận vào trường Đại học UNO nổi tiếng của Mỹ. Thật tuyệt vời!”

Xin chân thành cảm ơn tình yêu và sự tận tụy của cô Hương và AMVNX đã mang tới cho gia đình chúng tôi nhiều điều kỳ diệu.
phu-huynh-Minh-Hang
Tôi thực sự hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và cởi mở của cô Hương và chuyên viên hỗ trợ của AMVNX.
Tôi thực sự hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và cởi mở của cô Hương và chuyên viên hỗ trợ của AMVNX.

Con gái tôi đã được rèn các kỹ năng cần thiết như kỹ năng tự tìm hiểu, nghiên cứu, tổng hợp, tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc dưới áp lực thời gian v.v… Nhờ đó, chỉ sau hơn một năm được học tập cùng AMVNX, con gái tôi đã có bước hoàn thiện toàn diện về năng lực và kỹ năng, đạt điểm thi TOEFL 114/120 ngay lần đầu thi chính thức, SAT 1540/1600 ở lần thi thứ hai, tự tin, chủ động và linh hoạt nhiều hơn trong học tập. Đặc biệt con đã được hai trường đại học uy tín ở Mỹ cấp học bổng trên 40.000 USD/ năm cho thời gian 4 năm học đại học.
me-khai-du
Tôi rất cảm kích và biết ơn cô Hương. Cô hiểu rất rõ học sinh của mình và luôn theo dõi, động viên con nộp vào trường Vanderbilt.
Tôi rất cảm kích và biết ơn cô Hương. Cô hiểu rất rõ học sinh của mình và luôn theo dõi, động viên con nộp vào trường Vanderbilt. Lúc đầu gia đình chúng tôi và chính bản thân Du đều nghĩ rằng con làm sao mà vào được trường đại học đứng thứ 15 trong các trường tốt nhất nước Mỹ với tỉ lệ chấp thuận có 11% cơ chứ? Nhưng cô Hương luôn nói con thông minh và rất có năng lực. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt huyết của cô thì may mắn đã mỉm cười với Du, con đã được nhận vào Vanderbilt. Niềm vui thực sự chỉ đến nếu có sự nỗ lực cố gắng hết sức mình và được sự tư vấn tận tâm.
Thông tin đăng nhập không chính xác

Chúc mừng!

bạn đã đăng ký thành công