Về tôi

Trở Thành Thành Viên Để Truy Cập Tất Cả Tài Liệu
Về Du Học Mỹ Miễn Phí

Cô Đào Thanh Hương (hay còn gọi là Hương Đào) tốt nghiệp Thạc sĩ bằng Xuất sắc tại trường đại học Nebraska và sau khi tốt nghiệp cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm giảng viên ưu tú tại ngôi trường này. 

Sau một thời gian ấp ủ kế hoạch, cô đã thành lập Tổ chức giáo dục AMVNX ngay tại Mỹ với mục đích trở thành cầu nối cho học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Xứ sở cờ hoa – Một trong những nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu trên thế giới.

Trong suốt hơn 12 năm tại Mỹ, cô đã trực tiếp đến thăm hàng trăm trường đại học tại các thành phố khác nhau để tìm hiểu thực tế về khí hậu, vị trí địa lý và văn hóa nơi đây. Cô tin rằng nơi học sinh phát triển tốt nhất phải là nơi phù hợp nhất. Vì thế khi tư vấn cho các em học sinh, cô tin rằng khi mình truyền tải những thông tin và trải nghiệm thực tế của bản thân sẽ giúp các em không mắc phải những lựa chọn sai lầm. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cô Hương Đào có sự hiểu biết chuyên sâu về tuyển sinh đại học và đã hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh xin được học bổng lớn và nhập học thành công vào các trường đại học mơ ước của các em. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2021, học bổng lớn nhất học sinh của cô nhận được là 7 tỉ đồng.

Thông tin đăng nhập không chính xác

Chúc mừng!

bạn đã đăng ký thành công