AMVNX-W
2011-S1-Dong-hanh.png

cùng con trên hành trình
chinh phục thành công
các trường đại học mỹ

2011-S1-MissHD.png

AMERICAN APPLICATION NATION LÀ GÌ?

Là một cộng đồng tư vấn du học dưới hình thức nhóm kín trên Facebook do cô Đào Thanh Hương, Phó Tổng Giám Đốc của Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX trực tiếp hướng dẫn, với mục tiêu hỗ trợ quý vị phụ huynh khám phá về quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cùng các con. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, cô Hương đã làm việc với đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học danh tiếng khác nhau trên toàn nước Mỹ, trực tiếp tư vấn hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam chinh phục thành công các trường đại học mơ ước của mình. Các nhóm AMERICAN APPLICATION NATION được thành lập bởi cô Hương nhằm trang bị cho quý vị phụ huynh những kiến thức về quy trình tuyển sinh đại học Mỹ để quý vị có thể tự tin đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục các trường đại học mơ ước.

Nếu quý vị phụ huynh đang cần tìm kiếm một ai đó để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình tuyển sinh của các trường đại học Mỹ, American Application Nation có lẽ là lựa chọn tốt nhất của quý vị. Mọi thắc mắc của quý vị từ nhỏ đến lớn, từ chung chung đến rất cụ thể chi tiết sẽ được giải đáp trực tiếp trên nhóm bởi cô Hương. Bên cạnh đó quý vị phụ huynh còn đón nhận được những chia sẻ vô cùng hữu ích từ các bậc phụ huynh khác trong nhóm.

TẠI SAO QUÝ VỊ PHỤ HUYNH NÊN THAM GIA
NHÓM AMERICAN APPLICATION NATION?

video-call.png

VIDEO CALLS

Hàng tháng cô Hương thực hiện các buổi Webinar để hướng dẫn chi tiết quý vị phụ huynh các chủ đề khác nhau theo trình tự của quy trình chuẩn bị cho hành trình chinh phục các trường đại học Mỹ. Những kiến thức được giảng dạy sẽ được hướng dẫn áp dụng thông qua phần thực hành và cô Hương sẽ giải đáp mọi câu hỏi, mọi thắc mắc của quý vị phụ huynh.

teacher.png

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP

Tất cả các quý vị phụ huynh là thành viên của nhóm có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho cô Hương, đón nhận sự hỗ trợ,  đào tạo về các chiến thuật tuyển sinh của các trường đại học, có được những kiến thức mà quý vị phụ huynh không thể tìm kiếm được ở bất kỳ nơi đâu.

communities.png

CỘNG ĐỒNG TƯƠNG TRỢ

Là cộng đồng mà ngoài việc đón nhận hướng dẫn trực tiếp từ cô Hương, quý vị phụ huynh còn có thể tìm kiếm được lời khuyên từ các quý vị phụ huynh thành viên của nhóm có con cùng trang lứa.

timeline-1.png

CHỦ ĐỀ THEO TIMELINE

Các thành viên trong nhóm sẽ đón nhận được những lời tư vấn phù hợp với từng học sinh về các chủ đề khác nhau như: bài thi chuẩn hoá SAT hay ACT, chủ đề bài luận chính, chương trình học thuật, các hoạt động ngoại khoá, phỏng vấn…

medal.png

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT

Các thành viên trong nhóm có thể đăng ký để sử dụng các dịch vụ hỗ trợ khác nhau trong hành trình chuẩn bị hồ sơ như chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn, đánh giá bài luận mà các bạn học sinh viết cho từng trường, hướng dẫn trong việc xử lý hồ sơ trong trạng thái chờ (Waitlist) hay “Deferral” (hồ sơ được lùi lại đợt RD).

NHÓM NÀO PHÙ HỢP VỚI QUÝ VỊ PHỤ HUYNH?

AMERICAN APPLICATION NATION - CLASS OF 2023

Nếu quý phụ huynh có con sẽ nhập học đại học vào mùa thu 2023 thì đây là nhóm dành cho quý vị!

2.150.000đ/tháng. Có thể huỷ bất kỳ thời gian nào.

AMERICAN APPLICATION NATION

Nếu quý phụ huynh có con sẽ nhập học đại học mùa thu 2024 hay muộn hơn thì đây chính là nhóm dành cho quý vị!

1.450.000đ/tháng. Có thể huỷ bất kỳ thời gian nào.

Đăng ký tham gia

Quý vị vẫn còn câu hỏi cần giải đáp?

Vui lòng liên hệ:
Thông tin đăng nhập không chính xác

Chúc mừng!

bạn đã đăng ký thành công